Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Du lịch biển ở Lộc Hà

Thực hiện Quyết định số 30/QĐ-SVHTTDL ngày 27/ 3 /2023 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thành lập Đoàn Kiểm tra hoạt động kinh doanh lưu trú du lịch, kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế và hướng dẫn du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 7/4 Đoàn kiểm tra đã tiến hành làm việc với các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng ven biển Lộc Hà. Tham gia buổi làm việc có các đồng chí Võ Mạnh Chiến - Chánh Thanh tra sở, Phan Thanh Ngọc - Phó Chánh Thanh tra sở, Nguyễn Tuấn Anh - Phó Phòng Quản lý du lịch; phía huyện có các đồng chí đại diện Phòng Văn hóa - Thông tin, Ban Quản lý Cụm Công nghiệp.

Để chuẩn bị tốt cho lễ khai trương du lịch biển Lộc Hà vào ngày 23/4 tới. Đoàn đã tiến hành khảo sát, kiểm tra công tác cảnh báo, cứu hộ, cứu nạn, công tác vệ sinh môi trường, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại các điểm đến.

Trong quá trình kiểm tra đoàn đã hướng dẫn các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên địa bàn thực hiện trang trí, tu bổ cơ sở vật chất, khuôn viên đảm bảo mỹ quan và nâng cao chất lượng dịch vụ, ổn định giá cả bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm để “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Đồng thời yêu cầu UBND huyện quan tâm đến công tác cứu hộ, cứu nạn trên các bãi tắm nhằm đảm bảo an toàn cho du khách khi đến với biển Lộc Hà.

Trần Thủy