TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ MAI PHỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 - 2024 được sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Lộc Hà, chiều ngày 19/9/2023, trường Tiểu học Mai Phụ long trọng tổ chức Hội nghị CB, CC, VC. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Mai Thùy Hương phó trưởng ban dân vận huyện ủy, Đồng chí Lê Trọng Châu phó Trưởng phòng GD& ĐT - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Lê Hữu Tình - Chuyên viên Phòng GD và ĐT; Đại biểu cấp xã có đ/c Lê Văn Đông Bí thư đảng ủy xã, đ/c Phan Văn Hải phó bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Bá Huy phó chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Thị Đối phó Chủ tịch HĐND xã; ban đại diện cha mẹ học sinh, và đại biểu đại diện trường THCS Tân Vịnh, Trường Mầm Non Mai Phụ, trạm Y Tế, Quỹ tín dụng Liên xã Thạch Mỹ và Mai Phụ cùng về tham dự hội nghị với tập thể CBVC - NLĐ của nhà trường.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ, Hội nghị đã thẳng thắn đánh giá kết quả hoạt động năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024.

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận từ các tổ chuyên môn với nhiều ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho hs. Đặc biệt tập thể cbgv nhà trường được lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy trách nhiệm, tâm huyết của thầy giáo Lê Trọng Châu Phó trưởng phòng GD ĐT và đ/c Phạm Bá Huy PCT UBND xã.

Sau một ngày làm việc hết sức nghiêm túc hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi đầy tin tưởng và đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023- 2024 của toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Nguyễn Thị Duyên