Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tuyển dụng

Thực hiện chỉ thị số 10-CT/TU ngày 15/6/2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; Kế hoạch số 403/KH-UBND ngày 17/9/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 - 2025; Nhằm đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho người lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh phối hợp với công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức ngày hội tuyển dụng, cụ thể như sau:

1. Số lượng và vị trí tuyển dụng:

- Số lượng tuyển dụng: 102 nhân viên;

- Vị trí tuyển dụng:

+ 100 Nhân viên sản xuất, nhân viên bảo dưỡng, nhân viên bảo vệ;

Yêu cầu: Tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng không giới hạn chuyên ngành.

+ 02 Kĩ sư, cử nhân;

Yêu cầu tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành kĩ thuật, kinh tế, tiếng trung hoặc quản trị kinh doanh; Trình độ Tiếng trung từ HSK4 trở lên.

- Chế độ phúc lợi: Tiền lương bình quân từ 9 - 10,1 triệu/tháng; Đóng các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật, chế độ ngày nghỉ, thưởng quý, thưởng cuối năm, ktx, nhà ở,… theo quy định của công ty.

2. Thời gian và địa điểm tuyển dụng:

Thời gian: Bắt đầu từ 7h00 – 15h00, ngày 25/7/2023;

Địa điểm phỏng vấn: Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh - Đường 1B - phường Kỳ Long - thị xã Kỳ Anh- tỉnh Hà Tĩnh.

3. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm phôtô chứng thực (01bản)

- Căn cước công dân phôtô chứng thực (01 bản)

Vậy Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh xin thông báo để người lao động trên địa bàn có nhu cầu vào làm việc tại công ty tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Để nắm rõ thêm thông tin người lao động truy cập vào Website: vieclamhatinh.vn hoặc Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh. Điện thoại liên hệ: Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh: 02393.734.789 – DĐ: 0944492095

Phan Thu