Huyện ủy, UBMTTQ huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND,UBMTTQ xã Thạch Mỹ trao quà cho các hộ giáo dân, nhân dịp giáng sinh năm 2021.

Sáng ngày 20/12/2021, Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan, Trưởng phòng Văn hóa thông tin kiêm Giám đốc trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Lộc Hà làm trưởng đoàn đã phối hợp với Đảng ủy, UBND,UBMTTQ xã Thạch Mỹ trao quà cho các cán bộ cốt cán và bà con giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của giáo họ Đồng Kỳ xã Thạch Mỹ Trong nhân dịp lễ giáng sinh năm 2021. Đoàn đã trao tận tay các đối tượng 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ của huyện. Cũng Trong dịp này Đảng ủy – UBND  - UBMTTQ xã cũng đã trao 10 suất quà cho các hộ giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của giáo họ. Với hy vọng giúp đỡ một phần nhỏ về tinh lẫn vật chất để bà con con công giáo có thể đón một giáng sinh an lành, hạnh phúc.