Thạch Châu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021

Ngày 04/01/2022  xã Thạch Châu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Thành Chung, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Huyện ủy chỉ đạo giám sát phong trào tại xã Thạch Châu; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thông, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh Hội nghị tổng kết hôm nay có nhiều nội dung quan trọng nhằm đánh giá, tổng kết lại các niệm vụ công tác trong năm 2021; đồng thời bàn phương hướng, mục tiêu và triển khai các nhiệm vụ công tác năm 2022 cũng như trong thời gian tới.Theo đó, năm 2021 là năm có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Đảng bộ và các cấp ủy Đảng trên địa bàn đã chủ động triển khai tương đối toàn diện, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị hiệu quả, kịp thời, nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của các ban ngành cấp trên. Năm 2022, trên cơ sở các mặt hoạt động: công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ và lãnh đạo đoàn thể.... Đảng bộ xã Thạch Châu sẽ tập trung vào các phương hướng chính: Lãnh đạo sản xuất đảm bảo đúng lịch thời vụ, theo đúng kế hoạch, xây dựng thêm các mô hình phát triển kinh tế và nhân ra diện rộng; xây dựng và phát triền ngành thương mại, dịch vụ, mở rộng các ngành nghề, phấn đấu tăng nguồn thu ngân sách và tiết kiệm chi, thực hiện cân đối thu-chi đảm bảo theo kế hoạch, bảo đảm đời sống an sinh xã hội cho nhân dân.

Hội nghị đã lắng nghe 06 ý kiến tham luận từ các đồng chí đảng viên cơ sở, các đồng chí bí thư chi bộ và 01 ý kiến chỉ đạo lãnh đạo cấp trên. Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương kết quả Đảng bộ xã Thạch Châu đạt được trong năm 2021. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong năm 2022, Đảng ủy xã tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế xã hội, tiếp tục xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát trong đảng, công tác cải cách hành chính trên mọi lĩnh vực.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã trao tặng huy hiệu đảng cho 11 đồng chí, truy tặng huy hiệu đảng cho 01 đồng chí và trao thưởng cho 03 tập thể và 66 cá nhân tại 15 chi bộ có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Phan Bích