Ngày làm việc thứ 2, Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Lộc Hà khóa IV

Sáng ngày 30/12, HĐND huyện Lộc Hà khóa IV tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 4 bước sang ngày làm việc thứ 2. Tham dự có Bí thư Đảng ủy Khối CCQ & DN tỉnh Nguyễn Đình Hải, trưởng đoàn chỉ đạo công tác Tỉnh uỷ tại huyện Lộc Hà.

Chủ trì Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Vượng, PCT HĐND huyện.

Sau Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội về lĩnh vực kinh tế, xã hội do Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trưởng Ban KT-XH, HĐND huyện  Phan Thành Chung trình bày; kỳ họp đã tiến hành thảo luận tại Hội trường về các nội dung của Kỳ họp quan tâm.

Bà Hoàng Thị Quỳnh Oanh, Chủ tịch Hội LHPN huyện tham gia ý kiến thảo luận tại Kỳ họp

Đại biểu  Phan Thị Liên (Thạch Kim) tham gia ý kiến thảo luận tại Kỳ họp

Đại biểu  Lê Văn Tuấn (Thị trấn Lộc Hà) tham gia ý kiến thảo luận tại Kỳ họp

Theo đó, tham gia thảo luận tại Kỳ họp đã có 05 ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội trường, nêu lên kết quả đạt được; đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế, đề ra nhiệm vụ, giải pháp tập trung trong năm 2022 như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong sản xuất, XD NTM, nhất là trong vệ sinh môi trường, điện, nước, định hướng sản xuất, liên kết tiêu thụ sản phẩm chủ lực, công tác cấp giấy quyền sử dụng đất, quan tâm tạo việc làm, đào tạo nghề, Quan tâm việc nâng cao năng lực lãnh đạo, giám sát của HĐND trên các lĩnh vực...

Cuối giờ làm việc buổi sáng ngày 30/12, Kỳ họp đã bước sang nội dung phiên chất vấn và trả lời chất vấn với nhiều câu hỏi chất vấn với ông Võ Tá Binh về lĩnh vực Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin trong trong bản tin tiếp theo.

ảnh, tin: Linh Lâm