ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN LỘC HÀ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ THỊNH LỘC

Chiều ngày 20/6/2023, tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị xã Thịnh Lộc tiếp xúc cử tri đơn vị thôn Yên Định, xã Thịnh Lộc.

Chiều ngày 20/6/2023, tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị xã Thịnh Lộc tiếp xúc cử tri đơn vị thôn Yên Định, xã Thịnh Lộc. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Điệp – UVBTV, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, tổ trưởng tổ đại biểu hội đồng bầu tại xã Thịnh Lộc cùng các đồng chí đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn, đại diện các phòng ban ngành cấp huyện. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể cấp xã cùng đông đảo bà con cử tri xã nhà.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà Phan Thị Kim Liên thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Thịnh Lộc, thông qua các báo cáo trước kỳ họp thứ 10, HĐND huyện Khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8.

Qua buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận 15 ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường trong đó chú trọng đến việc tháo gỡ tồn đọng, vướng mắc về cấp bìa đất ở, đất nông nghiệp, lâm nghiệp cho người dân; có Kế hoạch thanh lý các tài sản công không còn sử dụng như các điểm trường học, Nhà văn hóa thôn; quan tâm đến việc xây dựng hệ thống kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp, mương tiêu thoát nước trong khu dân cư; Chế độ bảo hiểm y tế; Chế độ chính sách cho người có công, người có hoàn cảnh khó khăn; công tác tuyển quân hàng năm; đề xuất các chính sách trong xây dựng NTM....

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Ông Nguyễn Khắc Phong - chủ tịch UBND xã Thịnh Lộc, Đại diện các phòng ban, ngành cấp huyện đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Phát biểu với cử tri, đại biểu Nguyễn Văn Điệp - UVBTV, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị xã Thịnh Lộc trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của cử tri đối với các đại biểu HĐND huyện đồng thời trao đổi, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm và mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm góp phần cùng các cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu để tổng hợp trình HĐND huyện và các cấp, ngành có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trình HĐND huyện trong kỳ họp tới./.

Cẩm Nhung

 TIN TỨC LIÊN QUAN