CHÚC MỪNG NHỮNG CÔNG DÂN SỐ ĐẦU TIÊN CỦA HUYỆN LỘC HÀ

UBND huyện Lộc Hà, Tổ công tác Đề án 06 của huyện vừa tổ chức chúc mừng những công dân  thực hiện giao dịch thành công được cấp các giấy khai sinh, giấy đăng ký thường trú, thẻ bảo hiểm y tế qua dịch vụ công trực tuyến liên thông. Dự và chúc mừng có đ/c Nguyễn Việt Cường - PCT UBND huyện.

Theo đó 3 công dân Nguyễn Gia Phước, Lê Đình Minh Khang, Lê Thị Hạnh An ở xã Thịnh Lộc là những công dân được cấp các loại thủ tục hành chính nói trên thông qua dịch vụ công liên thông. Đó là kết quả thành công của công cuộc chuyển đổi số ứng dụng vào thực tiễn của cuộc sống.

Như vậy xã Thịnh Lộc là đơn vị đầu tiên ở huyện Lộc Hà và là đơn vị thứ 4 toàn tỉnh thực hiện thành công thủ tục liên thông này. Để có được kết quả trên phải nói đến sự vào cuộc quyết liệt của tổ Đề án 06, ngành chức năng cấp huyện và xã Thịnh Lộc và sự đồng thuận của bà con Nhân dân trên địa bàn./.

Ngọc Quang