Công an và Đoàn xã Thạch Kim ra quân trợ giúp người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Nhằm phát triển ứng dụng định danh điện tử, phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư phục vụ chuyển đổi số quốc gia; thúc đẩy thực hiện kịp tiến độ Đề án 06 của Chính phủ và huyện Lộc Hà, liên tục trong những ngày qua, lực lượng Công an xã Thạch Kim đã phối hợp BCH Đn Thanh niên xã triển khai các tổ xung kích tình nguyện tham gia rà soát, cấp CCCD lưu động và kích hoạt định danh điện tử cho người dân nhất là đối với người cao tuổi, người ít tiếp cận công nghệ thông tin trên địa bàn 06 thôn.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền,hướng dẫn và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành việc cài đặt cho người dân theo đúng quy định.

Tr. ANh