Đoàn xã Bình An tích cực hỗ trợ người dân cài đặt định danh điện tử

Những ngày qua, các đồng chí trong BCH Đoàn xã Bình An, cùng lực lượng Công an xã và cán bộ địa phương đã không ngừng giúp người dân kích hoạt định danh điện tử. Có lẽ những hình ảnh thật đẹp dưới đây không xa lạ gì với người dân Bình An những ngày qua, các cụ già, người dân không có phương tiện đi lại đều được các hỗ trợ đưa đón tận nơi, hay hình ảnh các đồng chí lãnh đạo xắn tay áo, xắn ống quần đi từng nhà phát giấy mời mời người dân lên làm định danh điện tử, những cuộc điện thoại hướng dẫn cho người dân thâu đêm suốt sáng, mọi lúc mọi nơi, hay những đ/c công an phục vụ nhân dân cả ngày không nghỉ, ăn vội chén cơm để phục vụ nhân dân kịp thời... Chúng tôi cảm thấy tự hào khi được làm việc và cống hiến cho nhân dân hết mình, để tất cả mọi người dân chúng ta đều được kích hoạt định danh điện tử.

Những nụ cười hạnh phúc, những lời cảm ơn chân thành của người dân có lẽ là món quà vô giá dành tặng cho những người đã và đang hỗ trợ nhân dân cài định danh điện tử.

Mong rằng mỗi người dân chúng ta khi nhận được thông báo, giấy mời có thể tự giác phối hợp để cùng thực hiện đề án 06 một cách tốt nhất.

Trọng Hoàng

 TIN TỨC LIÊN QUAN