Mai Phụ thu hút đông đảo người dân tham gia Ngày hội chuyển đổi số năm 2023

Chiều nay ngày 09/8/2023, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà tổ chức ngày hội chuyển đổi số. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin và đông đảo người dân.

Với chủ đề "Mỗi người dân là một công dân số ", ngày hội chuyển đổi số được xã Mai Phụ triển khai nhằm đưa các nền tảng, công nghệ, kỹ năng số đến với người dân và doanh nghiệp; thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và mong muốn giải quyết các vấn đề của xã hội, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

Xã Mai Phụ đã phối hợp với Trung tâm hành chính công huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Điện lực, VNPT, Viettel, Mobifone, các ngân hàng, Bựu điện huyện, Chi cục thuế, Công an huyện… triển khai các gian hàng hỗ trợ người dân trên địa bàn thực hiện chuyển đổi số, hỗ trợ, hướng dẫn, cài đặt và tích hợp các loại giấy tờ theo quy định. Ngày hội trở nên sôi nổi với sự tham gia của đông đảo người dân địa phương, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động chuyển đổi số của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hoàng Lương