NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ XÃ PHÙ LƯU

UBND xã Phù Lưu vừa tổ chức Ngày hội chuyển đổi số năm 2023.

Trong không khí sôi nổi Ngày hội chuyển đổi số năm 2023, xã Phù Lưu đã phối hợp với các đơn vị như: Công an, UBND huyện, Huyện đoàn, Trung tâm Hành chính công, Bưu điện, Điện lực, Chi cục thuế, Bảo hiểm xã hội huyện, Viettel, VNPT… và các ngân hàng đóng trên địa bàn huyện và tỉnh tổ chức các gian hàng hỗ trợ người dân chuyển đổi số. Tại đây người dân còn được hướng dẫn tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia để giải quyết các thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và tích hợp các dịch vụ công thiết yếu vào CCCD. Bên cạnh Tổ chuyển đổi số cộng đồng của xã hỗ trợ mọi người tìm hiểu cách sử dụng các dịch công trên nền tảng số...

Với chủ đề “Mỗi người dân là một công dân số” Ngày hội Chuyển đổi số nhằm phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số nhằm thúc đẩy các hoạt động chuyển đổi số đến người dân những tiện ích trong cuộc sống tốt hơn./.

Ngọc Quang