Công đoàn cơ quan Huyện ủy dự và tặng quà tại thôn Báo Ân, xã Thạch Mỹ nhân ngày đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhân dịp ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc và Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ngày 18/11/1930 – 18/11/2023). Chiều ngày 18/11/2023 Công đoàn cơ quan Huyện ủy Lộc Hà tham dự ngày đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Báo Ân, xã Thạch Mỹ. Tham dự có đồng chí Phan Thành chung, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Lộc Hà; đồng chí Mai Thị Thùy Hương, Phó Ban Dân vận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Huyện Ủy và các thành viên trong đoàn.

Dịp này Công đoàn cơ quan Huyện Uỷ đã trao tặng cho cán bộ và nhân dân thôn Báo Ân 01 chiếc tivi do các đoàn viên cơ quan đóng góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần thiết chặt tình cảm và mối đoàn kết giữa Công đoàn cơ quan Huyện Uỷ với bà con Nhân dân cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới, đồng thời tạo thêm niềm vui nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tin tưởng rằng cán bộ, nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau giữa bà con nhân dân ở khu dân cư góp phần xây dựng thôn Báo Ân ngày càng giàu đẹp văn minh, hoàn thành các tiêu chí xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu.

Võ Thị Hải