LỘC HÀ TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ KỸ NĂNG SỐ

Huyện Lộc Hà vừa tổ chức tập huấn chuyển đổi số và kỹ năng số cho các tổ chuyển đổi số cộng đồng năm 2023. Dự khai mạc tập huấn có đ/c Nguyễn Việt Cường - PCT UBND huyện.

Trong thời gian một buổi, các thành viên tổ chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn toàn huyện sẽ được tập huấn nâng cao kiến thức về chuyển số, các nội dung cơ bản của chuyển đổi số; một số ứng dụng kỹ năng số; chức năng, nhiệm vụ của các tổ chuyển đổi số cộng đồng và an toàn thông tin mạng... do đồng chí Nguyễn Thanh Lâm,PGĐ Trung tâm CNTT tỉnh truyền tải.

Trên cơ sở đó, các thành viên tham dự nắm bắt thêm về công tác chuyển đổi số thời gian tới, đặc biệt là ứng dụng và phát huy chuyển đổi số trong cuộc sống nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Ngọc Quang