NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023 TẠI THỊ TRẤN LỘC HÀ

Thị trấn Lộc Hà vừa tổ chức Ngày hội chuyển đổi số năm 2023. Về tham dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Việt Cường - PCT UBND huyện, các phòng, đoàn thể cấp huyện.

Với chủ đề “Mỗi người dân là một công dân số” là nhằm thúc đẩy các hoạt động chuyển đổi số; giới thiệu đến người dân những hiểu biết, nắm bắt nội dung xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số. Trong ngày hội chuyển đổi số này, thị trấn Lộc Hà đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị như: Công an, UBND huyện, Huyện đoàn, Trung tâm Hành chính công, Bưu điện, Điện lực, Chi cục thuế, Bảo hiểm xã hội huyện, Viettel, VNPT… và các ngân hàng đóng trên địa bàn huyện triển khai các gian hàng hỗ trợ người dân chuyển đổi số. Ngoài ra, người dân còn được hướng dẫn tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia để giải quyết các thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3, mức độ 4; Tích hợp các dịch vụ công thiết yếu vào CCCD. Ngày hội Chuyển đổi số nhằm phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân./.

NQ