Đảng bộ xã Bình An tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã

Sáng ngày 22/12/2023 Đảng ủy xã Bình An tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Về tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Xuân Tùng - ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện ủy, trưởng đoàn công tác của BTV huyện ủy chỉ đạo xã Bình An cùng các đồng chí đại diện Ban CHQS huyện.

Chi bộ quân sự xã Bình An

Theo quyết định thành lập, Chi bộ Quân sự xã Bình An có nhiệm vụ lãnh đạo Ban CHQS xã thực hiện tốt chức năng tham mưu với cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; phối hợp với lực lượng công an xã và các lực lượng chức năng liên quan khác ở địa phương; bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, chủ động đấu tranh làm thất bại âm mưu và hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phản động; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Về tổ chức, chi bộ gồm 6 đảng viên; đồng chí Lê Xuân Hiền, Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Tại lễ công bố các đồng chí trong chi bộ đã nhận được những bó hoa tươi thắm của huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương và các chi bộ trên đại bàn xã chúc mừng chị bộ quân sự xã.

Lê Tử Hiền