Gần 100 đoàn viên thanh niên nạo vét kênh mương nội đồng chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân 2024

Hưởng ứng chiến dịch mùa đông tình nguyện năm 2023, chào mừng Đại hội HLHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Sáng nay 31/12/2023, Huyện Đoàn Lộc Hà phối hợp với Đoàn xã Tân Lộc tổ chức phát động ra quân nạo vét kênh mương nội đồng chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân năm 2024.

Tham gia lao động có gần 100 đoàn viên, thanh niên đã tổ chức phát quang, nạo vét trên 1000m kênh mương dẫn nước bị đất đá vùi lấp. Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, sau một buổi ra quân các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành nội dung công việc đề ra góp phần giúp cho việc cung cấp nước phục vụ tưới tiêu của bà con nông dân xã Tân Lộc được thuận lợi hơn.

Trong thời gian qua Tuổi trẻ huyện Lộc Hà đã có nhiều công trình, phần việc chào mừng Đại hội HLHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước./.