Hội CB thị trấn Lộc Hà tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập hội ccb việt nam, tổng kết công tác hội năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 06/12, BCH Hội CCB thị trấn Lộc Hà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023). Về tham dự Lễ kỷ niệm, ở huyện có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội CCB Lộc Hà. Ở thị trấn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể cùng các đồng chí Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, toàn thể cán bộ Hội viên CCB trên địa bàn thị trấn.

Tự hào về truyền thống 34 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam, cùng với sự lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam huyện Lộc Hà, từ khi thành lập đến nay, Hội CCB thị trấn Lộc Hà đã từng bước trưởng thành, phát triển, có nhiều đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Vun đắp truyền thống vẻ vang " Trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới", nhiều cán bộ hội viên đã phát huy ý chí tự lực tự cường, dám nghĩ dám làm, vượt qua mọi khó khăn, yêu thương giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Các thế hệ CCB khi trở về đời thường đã tiếp tục cống hiến công sức để xây dựng quê hương, đất nước; cống hiến sức lực trí tuệ, nêu gương sáng trong lao động sản xuất; gương mẫu tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. Đặc biệt, hưởng ứng phong trào phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng ĐTVM, hội viên CCB thị trấn Lộc Hà đã đóng tiền của và ngày công lao động làm đường giao thông, thủy lợi nội đồng, xây dựng cơ sở hạ tầng.

Ghi nhận về sự đóng góp tích cực của các hội viên gương mẫu, giàu nhiệt huyết, nhân dịp này BCH Hội CCB thị trấn Lộc Hà đã khen thưởng cho các hội viên CCB tiêu biểu và thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng tổ chức Hội thực sự vững mạnh./.

Cẩm Nhung